Giới thiệu chung

Á CHÂU MEDIA là đại lý chính thức GOOGLE PARTNER tại Việt Nam, làm việc và nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ Google.

orange-check-mark Công ty TNHH Dịch Vụ Quảng Cáo Á Châu là một trong những Đại Lý Quảng Cáo Google tại Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong Quảng Cáo Google Adwords, Google Baner, Remarketing ( Tiếp thị lại), Quảng cáo YOUTUBE.

orange-check-mark Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn chiến lược kinh doanh trên internet, đã và đang quản lý rất nhiều dự án quảng cáo của các công ty lớn và nhỏ.

orange-check-mark Chúng tôi sẽ giúp bạn xác định được cụ thể chỉ những người trong độ tuổi nào, sinh sống ở vùng địa lý nào, v.v.v… sẽ nhìn thấy quảng cáo của bạn và tối ưu chi phí đến mức tốt nhất để giúp bạn tiết kiệm được chi phí quảng cáo.

orange-check-mark Chúng tôi sẽ phân tích và tư vấn giúp bạn về chiến lược marketing online của doanh nghiệp. Làm thế nào để truyền tải thông tin, sản phẩm của bạn đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu nhằm đạt hiệu quả tối đa nhất.

orange-check-mark Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tinh thần làm việc có trách nhiệm, chúng tôi hiểu rõ như thế nào là 1 dịch vụ quảng cáo hiệu quả, tối ưu ra sao để giảm chi phí cho khách hàng và mang lại kết quả là tốt nhất.

Nhân Viên – Ms.Quỳnh Anh

Điện thoại: 0.888.782.879

Nhân Viên – Ms.Tân

Điện thoại: 0915196739

Quản lý – Nguyễn Huỳnh Thiên Vũ

Điện thoại: 0.8888.280.79 or 0989.477.344